ORing ra mắt Mô-đun HSR/PRP thế hệ tiếp theo cho dự phòng mạng tối ưu

ORing ra mắt Mô-đun HSR/PRP thế hệ tiếp theo cho dự phòng mạng tối ưu

ORing ra mắt Mô-đun HSR/PRP thế hệ tiếp theo cho dự phòng mạng tối ưu

ORing ra mắt Mô-đun HSR/PRP thế hệ tiếp theo cho dự phòng mạng tối ưu

Oringnet, switch oring, switch công nghiệp, bộ chuyển mạch, industrial switch, 61850, IEC61850, oringvietnam, oring việt nam, hoàng vân, công ty hoàng vân, hoangvanco, soatvetudong, soát vé tự động, switch taiwan, taiwan, việt nam, vietnam, switch poe, switch, IEC
ORing, dẫn đầu trong việc đưa ra các giải pháp mạng công nghiệp, đã cho ra mắt dòng mô-đun HSR/PRP
Menu
ORing ra mắt Mô-đun HSR/PRP thế hệ mới giúp tối ưu dự phòng mạng

 

ORing, dẫn đầu trong việc đưa ra các giải pháp mạng công nghiệp, đã cho ra mắt dòng mô-đun HSR/PRP, một sự bổ sung mang tính thay đổi lớn cho các dòng sản phẩm hiện hữu. Được thiết kế để chuyển đổi dự phòng mạng, mô-đun cải tiến này tích hợp các công nghệ Dự phòng liền mạch có tính sẵn sàng cao (HSR) và Giao thức dự phòng song song (PRP), nâng độ tin cậy của mạng lên mức chưa từng có.

 

Khi hệ thống lưới điện trên toàn thế giới đang chuyển sang số hóa, các mạng truyền thông đòi hỏi có khả năng dự phòng lớn hơn để đảm bảo hoạt động liên tục. Do đó, HSR và PRP đã nổi lên như các giao thức dự phòng mạng không thể thiếu, dựa vào quy định của tiêu chuẩn IEC 62439-3. HSR sử dụng cấu trúc vòng với các IED có giao diện mạng kép, giảm đầu tư phần cứng và đảm bảo hoạt động liên tục. Tuy nhiên, tải truyền thông tăng lên đòi hỏi sử dụng nhiều băng thông hơn. Ngược lại, cấu trúc song song của PRP kết nối IED với các mạng LAN độc lập, duy trì kết nối ngay cả khi một mạng bị lỗi, khiến nó phù hợp với các trạm biến áp quan trọng mặc dù chi phí cao hơn. Việc kết hợp các công nghệ này trong một mô-đun duy nhất sẽ tối ưu hóa khả năng dự phòng của mạng, nâng cao độ tin cậy và hiệu suất.

 

Mô-đun dự phòng kép cải tiến của ORing khắc phục những hạn chế của việc sử dụng HSR hoặc PRP riêng lẻ. Bằng cách thêm mô-đun này vào mạng, người dùng có thể nâng cao ngay khả năng dự phòng mạng của mình bằng công nghệ HSR và PRP. Mô-đun này đảm bảo không mất gói tin và không mất thời gian phục hồi, đáp ứng các yêu cầu quan trọng của trạm biến áp điện và ứng dụng đầu máy toa xe.

 

Mô-đun HSR/PRP này tương thích với Dòng RGS-P9000/PR9000 của ORing, bao gồm các bộ chuyển mạch Ethernet vòng dự phòng được quản lý theo mô-đun với bốn khe cắm. Mô hình PR9000 trong sê-ri là mô hình Lớp 3. Được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng trạm biến áp và đầu máy toa xe, Dòng RGS-P9000/PR9000 hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu IEC 61850-3 và IEEE 1613. Nó cũng hỗ trợ các giao thức dự phòng Ethernet khác nhau, bao gồm O-Ring và MSTP, để bảo vệ các ứng dụng quan trọng khỏi sự gián đoạn mạng hoặc trục trặc tạm thời thông qua công nghệ phục hồi nhanh chóng. Ngoài ra, dòng sản phẩm này hỗ trợ IEC 61850 QoS, cho phép ưu tiên các gói GOOSE và SMV.  Thậm chí còn bao gồm một máy chủ MMS tích hợp hỗ trợ giám sát chuyển mạch và IED thông qua hệ thống SCADA.

 

Người điều hành ORing – Angus Shih cho biết: “ORing chuyên cung cấp các giải pháp giúp tái định nghĩa lại các tiêu chuẩn công nghiệp. Mô-đun HSR/PRP mới của chúng tôi mang lại cho khách hàng khả năng xây dựng các hệ thống mạng quan trọng, cơ sở hạ tầng thông minh, đồng thời thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp công nghệ tiên tiến giúp nâng cao độ tin cậy và hiệu suất của các hệ thống mạng công nghiệp."

Icon Facebook
Kinh Doanh
Ms. Diễm
0839358385
Kinh doanh
Ms. Tuyền
0972066416
Kinh Doanh
Mr. Hùng
0912410533
Kỹ thuật
Mr. Thiên
0386967576
Kỹ thuật
Mr. Trung
0917727008
Kỹ thuật
Mr. Thông
0916202479
Go Top