Industrial IoI 3G/4G LTE gateway

Industrial IoI 3G/4G LTE, 5G gateway, router

Industrial IoI 3G/4G LTE, 5G gateway, router

Industrial IoI 3G/4G LTE, 5G gateway, router

Industrial IoI 3G/4G LTE, 5G gateway, router
Industrial IoI 3G/4G LTE, 5G gateway, router
Menu
ORing ra mắt IoT M2M Gateway với phần cứng hiệu suất cao và phần mềm mạnh mẽ

 

Đài Bắc, Đài Loan, 06. Tháng 7 năm 2021.

Khi đại dịch tiếp tục hoành hành, các nhà sản xuất và doanh nghiệp buộc phải chuyển sang mô hình làm việc tại nhà, thúc đẩy nhu cầu giám sát thiết bị từ xa và truy cập dữ liệu. Khách hàng đang rất cần tìm một giải pháp đáng tin cậy giúp họ sống sót sau đại dịch và duy trì hoạt động kinh doanh của họ trong điều kiện bình thường mới. Đây là lý do tại sao ORing đã phát triển một bộ M2M Gateway công nghiệp có tính năng phần cứng và phần mềm.

 

Hiệu suất tuyệt vời được cung cấp bởi ARM A53 SoC

Bộ IoT Gateway RPMG-C312D đi kèm với một bộ xử lý ARM A53 SoC lõi tứ hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng và bốn đầu vào và đầu ra kỹ thuật số. Ngoài hai cổng Fast Ethernet, nó cũng cung cấp một cổng nối tiếp cho giao tiếp RS-232/422/485. Gateway được tích hợp bộ lưu trữ eMMC với dung lượng 8GB để ghi dữ liệu. Thiết kế chắc chắn và không có quạt với nhiệt độ hoạt động rộng từ -20 đến + 70°C đảm bảo cổng có thể hoạt động trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

 

Cho phép quản lý và giám sát thiết bị từ xa với MagiConnect

Lợi ích chính của bộ Gateway RPMG-C312D là khả năng truy cập từ xa được hỗ trợ bởi ORing’s MagiConnect, một giải pháp dựa trên nền tảng đám mây ORing-PaaS và các tiêu chuẩn VPN để cho phép điều khiển thiết bị từ xa linh hoạt. Người dùng có thể kết nối và theo dõi hoạt động của tất cả các thiết bị tại chỗ một cách dễ dàng chỉ với một vài cú nhấp chuột, ngay cả khi họ đang ở nhà. Ví dụ: các kỹ thuật viên và lập trình viên có thể kết nối với đám mây thông qua các đường hầm VPN bảo mật do ConnectClient tạo ra để thực hiện khắc phục sự cố hoặc lập trình từ xa, trong khi quản trị viên có thể kết nối với đám mây thông qua cổng thông tin MagiConnect để quản lý và giám sát từ xa. Chức năng eMap trực quan hóa việc triển khai của từng thiết bị tạo điều kiện xác định vị trí của thiết bị, giúp việc theo dõi và khắc phục sự cố thiết bị ở các địa điểm khác nhau trở nên cực kỳ dễ dàng.

 

Cho phép thu thập dữ liệu từ xa với MagiCollect

Một tính năng khác là thu thập dữ liệu từ xa với MagiCollect tuân thủ các tiêu chuẩn MQTT để cho phép người dùng thu thập dữ liệu từ các thiết bị và cảm biến điều khiển MQTT. Họ có thể xem trạng thái thiết bị, thông tin kênh như DI / DO, relay, AI và Modbus cũng như thông tin thiết bị trên bảng điều khiển và cổng thông tin, đồng thời kiểm soát DI / DO của ConnectGateways trên đám mây. Cơ sở dữ liệu của trình ghi dữ liệu có thể lưu trữ tất cả dữ liệu IoT, giúp việc quản lý nhiều trang web trở nên đơn giản vì người dùng có thể xem dữ liệu từ các vị trí địa lý khác nhau trong một bảng điều khiển duy nhất mà không cần chuyển đổi giữa nhiều màn hình.

 

“Đại dịch khiến các ngành công nghiệp toàn cầu nhận ra rằng họ phải luôn chuẩn bị cho những thách thức mới và thích ứng với những thay đổi nhanh chóng để tồn tại” Angus Shih, Giám đốc điều hành ORing cho biết, “Được kết hợp với ORing’s MagiConnect và MagiCollect, Gateway RPMG-C312D được thiết kế để truy cập dữ liệu từ xa cũng như điều khiển thiết bị cuối sẽ đóng vai trò là một công cụ mạnh mẽ cho các ngành công nghiệp đang tìm cách phát triển trong thời điểm khó khăn này.”

 

Đẩy nhanh và mở rộng quy mô triển khai các giải pháp IoT thông qua Chương trình Đối tác IoTConnect của Avnet

Vì ORing là thành viên của Chương trình Đối tác IoTConnect của Avnet, Gateway RPMG-C312D cũng hỗ trợ các dịch vụ đám mây của Avnet, giúp khách hàng tăng tốc và mở rộng quy mô triển khai các giải pháp IoT của họ. Chương trình đối tác IoTConnect của Avnet cho phép các nhà tích hợp hệ thống (SI) và OEM xây dựng các giải pháp và mô hình dịch vụ mới cho thiết bị của họ trên nền tảng IoTConnect của Avnet và giúp họ tận dụng các chuyên gia của Avnet để tăng tốc và mở rộng quy mô phát triển giải pháp IoT của họ. Nền tảng này dựa trên đám mây Microsoft Azure và có khả năng mở rộng cao để giải quyết các nhu cầu và thách thức chung của ngành công nghiệp. Với cách thức chuẩn hóa để khai thác IoT, các nhà thiết kế có thể nhanh chóng xây dựng các ứng dụng và giải pháp thông minh trên nền tảng này. “Avnet rất vui khi có ORing là thành viên của chương trình Đối tác IoTConnect của chúng tôi" Lou Lutostanski, phó chủ tịch IoT của Avnet cho biết, “Giải pháp Gateway của ORing với khả năng giám sát, quản lý và thu thập dữ liệu từ xa mang lại sự linh hoạt và dễ sử dụng cần thiết cho các ứng dụng công nghiệp.”

 

Là đơn vị phân phối sản phẩm của ORing tại Việt Nam, Hoàng Vân tự hào sẽ mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm và giải pháp CNTT tiêu chuẩn công nghiệp tiên tiến nhất.

 

 

Icon Facebook
Kinh Doanh
Ms. Diễm
0839358385
Kinh doanh
Ms. Tuyền
0972066416
Kinh Doanh
Mr. Hùng
0912410533
Kỹ thuật
Mr. Thiên
0386967576
Kỹ thuật
Mr. Trung
0917727008
Kỹ thuật
Mr. Thông
0916202479
Go Top