Industrial Ethernet switch

Power substation IEC 61850-3 Ethernet switch

Industrial Ethernet switches for ITS solution

Power substation IEC 61850-3 Ethernet switch

Power substation IEC 61850-3 Ethernet switch, Industrial Ethernet switches for ITS solution
Power substation IEC 61850-3 Ethernet switch, Industrial Ethernet switches for ITS solution
Menu
ORing tham gia ITxPT để được điều chỉnh tốt hơn với nhu cầu trong tương lai

 

Đài Bắc, Đài Loan, ngày 15 tháng 6 năm 2021.

Khi số lượng thiết bị mạng được sử dụng trong các hệ thống giao thông công cộng tăng lên, kiến ​​trúc mở, khả năng truy cập dữ liệu và khả năng tương tác giữa các hệ thống CNTT ngày càng trở nên quan trọng. Nhằm cam kết cung cấp các hệ thống mạng hiệu suất cao và đáng tin cậy cho thị trường giao thông công cộng, ORing gần đây đã tham gia ITxPT, một hiệp hội phi lợi nhuận dành cho việc tiêu chuẩn hóa các hệ thống CNTT trong lĩnh vực giao thông công cộng ở Châu Âu.

 

Là một nhà cung cấp giải pháp CNTT lớn và lâu dài cho ngành giao thông công cộng, ORing có cùng tầm nhìn và cam kết với hiệp hội ITxPT. ORing tin rằng lợi ích tốt nhất của khách hàng là kiến ​​trúc CNTT chuẩn hóa với giao diện mở được sử dụng để tạo khả năng tương tác cho nhiều hệ thống CNTT được triển khai trong giao thông công cộng. Bằng cách trở thành thành viên ITxPT, ORing sẽ có quyền truy cập vào nền tảng ITxPT để thử nghiệm các thiết bị và giải pháp của mình trong điều kiện hoạt động thực tế, đồng thời cập nhật các xu hướng của ngành thông qua hợp tác với cộng đồng của hiệp hội. Điều này sẽ giúp ORing phát triển các sản phẩm và giải pháp phù hợp hơn trong tương lai và hỗ trợ mạnh mẽ hơn cho khách hàng của mình.

 

Các tiêu chuẩn mở cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, giảm chi phí phát triển cho các nhà cung cấp phần mềm và phần cứng, đồng thời loại bỏ việc khóa nhà cung cấp, do đó mang lại giá trị cao hơn cho cả nhà cung cấp và người tiêu dùng. Với việc tuân thủ ITxPT, các thiết bị mạng do các nhà cung cấp khác nhau cung cấp có thể hoạt động cùng nhau trong một phương tiện, giảm đáng kể sự phức tạp và chi phí khi khách hàng cần mở rộng hệ thống của họ.

 

“Tham gia hiệp hội ITxPT sẽ cải thiện đáng kể lợi thế cạnh tranh của chúng tôi trên thị trường giao thông công cộng châu Âu vì sản phẩm của chúng tôi sẽ có thể thâm nhập thị trường nhanh hơn do cần ít công việc phát triển hơn cho từng giải pháp riêng lẻ và tích hợp dễ dàng hơn với các hệ thống của bên thứ ba” Giám đốc điều hành Angus Shih của Oring cho biết. “Chúng tôi cũng có thể sử dụng nền tảng thử nghiệm chung và trao đổi ý tưởng với các nhà phát triển và công ty khác liên tục hơn, do đó đẩy nhanh sự đổi mới của chúng tôi.”

 

Là đơn vị phân phối sản phẩm của ORing tại Việt Nam, Hoàng Vân tự hào sẽ mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm và giải pháp CNTT tiêu chuẩn công nghiệp tiên tiến nhất.

 

Icon Facebook
Kinh Doanh
Ms. Diễm
0839358385
Kinh doanh
Ms. Tuyền
0972066416
Kinh Doanh
Mr. Hùng
0912410533
Kỹ thuật
Mr. Thiên
0386967576
Kỹ thuật
Mr. Trung
0917727008
Kỹ thuật
Mr. Thông
0916202479
Go Top